Thứ Năm, ngày 03 tháng 10 năm 2013

(Giá: 100.000đ)  

Dây Guitar Acoustic – D’Addario EZ910 là dòng sản phẩm dây đồng thau của D’addario, kích cỡ 11.

Dây Guitar Acoustic , D’Addario EZ910

 (Giá: 100.000đ) 

Dây đồng thau (Brass Acoustic Guitar Strings) còn được gọi là dây 85/15 với ý nghĩa tỷ lệ đồng chiếm 85% thành phần cấu tạo từng sợi dây (15% còn lại là kẽm hoặc thiếc), loại dây này có tỉ lệ hợp kim nằm giữa hai loại đồng (Bronze Acoustic Guitar Strings) và phosphor-đồng (Phosphor-Bronze Acoustic Guitar Strings).

Về D’Addario
D’Addario là nhà sản xuất dây nhạc cụ, chủ yếu là dây guitar, hiện có trụ sở chính tại Farmingdale, Long Island, New York (Mỹ). Khởi nghiệp là một công ty gia đình có nguồn gốc tại thị trấn Salle, Pescara, Italia. Năm 1905 hai thành viên trong gia đình D’Addario là Rocco và Carmine di cư sang Mỹ với nỗ lực phát triển thị trường tại quốc gia này, sau vài biến cố lịch sử Rocco trở về Ý còn Carmine (người sau này gọi là Charles) vẫn tiếp tục ở lại Mỹ xây dựng thương hiệu D’Addario. Năm 1974 J. D’Addario & Company được thành lập, ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh như hiện nay.

D’Addario là một tập đoàn lớn & danh tiếng, họ không chỉ sản xuất dây nhạc cụ mang thương hiệu của mình mà còn là nhà sản xuất phụ kiện guitar cho nhiều tập đoàn nhạc cụ khác, như Planet Waves (chuyên cáp guitar, máy lên dây, dây đeo guitar, picks và các phụ kiện khác), Evans Drumheads (chuyên mặt trống)…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét