Thứ Năm, ngày 03 tháng 10 năm 2013

Giá: 120.000đ 
Máy lên dây đàn Guitar ET-3000 Plus, phụ kiện chuyên nghiệp, không thể thiếu đối với người chơi đàn guitar.

Máy lên dây đàn Guitar ET-3000 Plus, phụ kiện guitar, tuner guitar


(Giá: 120.000đ)


 • Mã Sản Phẩm: ET-3000

 • Màu sắc: đen

 • Tính năng: Dùng cho guitar, bass, chromatic, viloin.


  Hướng dẫn Sử Dụng

  Lên dây là quá trình điều chỉnh cao độ của một hoặc nhiều nốt nhạc cho một nhạc cụ và thiết lập khoảng âm giữa các nốt nhạc đó. Lên dây thường phải dựa vào một âm mẫu cố định (có tần số là A4=440 Hz gọi là tần số tham chiếu).

  1. Nút Power trên máy

  - Ấn nhẹ nút Power để bật nguồn, sau khi bật nguồn ấn nhẹ tiếp nút này để chuyển chế độ MIC hoặc CLIP

  - Thường sử dụng chế độ CLIP: chế độ này sử dụng màn hình LCD hiển thị kết quả chỉnh dây (nhìn kim và màu sắc). Khi cao độ của một dây là đúng: kim ở vị trí 12h và màn hình chuyển màu từ Đỏ sang Xanh.

  2. Nút Mode trên máy

  - Nếu dùng máy để lên dây cho đàn guitar, hãy ấn nút này cho đến khi màn hình LCD của máy hiện chữ G (Guitar); tương tự như vậy là V (Violin), B (Bass) & C (Chromatic)

  3. Nút mũi tên (lên & xuống)

  - Tần số tham chiếu mặc định là A4=440 Hz. Máy lên dây ENO-ET3000 cho phép điều chỉnh tần số tham chiếu trong phạm vi A4=435 – 445 Hz

  - Ấn nút mũi tên (xuống và lên) để thay đổi tần số tham chiếu (theo ý thích của bạn, nhưng thường để là 440 Hz). Sau đó khi bạn lên dây đàn, máy sẽ căn cứ vào tần số tham chiếu (đã thiết lập) để hiện thị kết quả lấy âm đúng/sai trên màn hình LCD (bằng kim và màu sắc như đã nói ở trên)

  4. Lên dây

  - Kẹp máy lên dây vào đầu đàn, dùng chế độ CLIP, lên từng dây một, một tay gảy dây đàn (dây buông), một tay vặn khóa đàn & mắt nhìn màn hình LCD của máy để biết kết quả

  - Các dây đàn guitar có thứ tự và ký hiệu như hình dưới đây. Khi bấm dây đàn máy sẽ báo cao độ của dây đang ở một vị trí nào đó (ví dụ là D chẳng hạn và bạn đang lên dây E cao), bạn hãy vặn khóa đàn tiếp để thay đổi cao độ đi qua D# rồi đến E là xong. (cao độ hiển thì trên màn hình LCD sẽ thay đổi theo thứ tự (như trong bảng chữ cái) như sau: G# -> A -> A# -> B -> C -> C# -> D -> D# -> E -> F -> F# -> G -> G# -> A, đến G# là hết và quay trở lại A)


 • 0 nhận xét:

  Đăng nhận xét